โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร นำโดยนายอภิชาติ พรหมพื้น ผู้อำนวยการและคณะครู ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา และคณะกรรมการประเมินการปฏิบัติงานของข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 1สพม.อุดรธานี 1.ว่าที่ร้อยตรีสมประสงค์ วงษ์อุบล ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีราชินูทิศ 2.นายอานน รักการ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองวัวซอพิทยาคม 3.นายวิทยา บุราณ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการศึกษา 4.นางสาวรุจพร ศรีบรรพต ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ 5.นายอัคคกิตติ์ ศรีพิมพ์สอ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชินูทิช 2 ด้วยความยินดียิ่งค่ะ

17 มี.ค. 64 | รับชม : 124 ครั้ง